TRIỂN KHAI XÂY DỰNG XÃ NHỮ HÁN ĐIỂN HÌNH VỀ PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024

Ngày 26/02/2024, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Nhữ Hán tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng xã Nhữ Hán điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2024. Đồng chí Thượng tá Hoàng Vũ Quang - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện Yên Sơn dự và chỉ đạo Hội nghị.

Trong những năm qua, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn xã tiếp tục có bước phát triển, đời sống nhân dân trên địa bàn dần được cải thiện, công tác quốc phòng - an ninh được đảm bảo, nhất là công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật đạt nhiều kết quả quan trọng. Việc xây dựng xã Nhữ Hán, huyện Yên Sơn trở thành xã điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc sẽ góp phần thúc đẩy phong trào phát triển toàn diện về cả bề sâu lẫn chiều sâu góp phần giữ vững an ninh trật tự, tạo môi trường ổn định phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Vũ Quang - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện Yên Sơn phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Trưởng Công an huyện mong muốn trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền địa phương, trong đó lực lượng Công an là nòng cốt cần tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo về công tác bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Quá trình triển khai, thực hiện phải bảo đảm khoa học, phù hợp với thực tiễn, có trọng tâm, trọng điểm và đặc biệt phải bám sát các tiêu chí xã điển hình mà Bộ Công an đã ban hành. Lực lượng Công an xã cần xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, trọng tâm, đột phá trong năm 2024, từ đó tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc với tinh thần, trách nhiệm cao, bám sát nhiệm vụ đề ra, góp phần duy trì kết quả đã đạt được một cách bền vững, đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương.

Phát động ký giao ước thi đua xây dựng xã Nhữ Hán điển hình về phong trào toàn dân BV ANTQ năm 2024

Tại Hội nghị, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Nhữ Hán đã phát động và tổ chức ký giao ước thi đua thực hiện thắng lợi việc xây dựng xã Nhữ Hán điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024./

Nguồn: CAX Nhữ Hán