Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang về công tác cán bộ

Chiều 06/9/2023 tại Nhà văn hóa xã Nhữ Hán, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang, đồng chí thượng tá Hoàng Vũ Quang, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, phó Trưởng Công an huyện Yên Sơn công bố quyết định về công tác cán bộ đối với 2 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ, Trưởng Công an xã Nhữ Hán nhận và giữ chức vụ Trưởng Công an thị trấn Yên Sơn. Đồng chí thiếu tá Nguyễn Văn Đường, Trưởng Công an thị trấn Yên Sơn nhận và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Nhữ Hán.

Đồng chí phó Trưởng Công an huyện Yên Sơn mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong quá trình công tác, các đồng chí phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết, thống nhất, gương mẫu trong đơn vị và trong sinh hoạt.

Đ/c thượng tá Hoàng Vũ Quang, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, phó trưởng Công an huyện Yên Sơn trao quyết định cho đ/c đại úy Nguyễn Ngọc Vũ.

Đ/c thượng tá Hoàng Vũ Quang, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, phó trưởng Công an huyện Yên Sơn trao quyết định cho đ/c thiếu tá Nguyễn Văn Đường.

Các đ/c Lãnh đạo xã Nhữ Hán tặng hoa và quà chia tay đ/c Nguyễn Ngọc Vũ thôi giữ chức vụ Trưởng Công an xã Nhữ Hán

Các đ/c Lãnh đạo xã Nhữ Hán tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Đường nhận chức vụ Trưởng Công an xã Nhữ Hán