ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ NHỮ HÁN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Ngày 28/02/2024, Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Nhữ Hán lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 -2029 đã thành công tốt đẹp.

Dự đại hội có các đồng chí: Phạm Hoàng Linh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Nhữ Hán.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Yên Sơn, sự phối hợp của chính quyền và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong xã, Mặt trận Tổ quốc xã đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, Mặt trận đã tập hợp, đoàn kết, động viên được các tầng lớp nhân dân phát huy bản chất truyền thống Đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024 Mặt trận Tổ quốc xã Nhữ Hán đã đề ra. Tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh. Vận động nhân dân tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và các phong trào của địa phương.

Đ/c Phạm Hoàng Linh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Hoàng Linh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện Yên Sơn ghi nhận và đánh giá cao kết quả UBMTTQ xã Nhữ Hán đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới UBMTTQ xã Nhữ Hán tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, quán triệt các chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước nước cho hội viên; động viên được các tầng lớp nhân dân phát huy bản chất truyền thống Đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024 Mặt trận Tổ quốc xã Nhữ Hán đã đề ra. Tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh. Vận động nhân dân tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và các phong trào của địa phương.

Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Tại đại hội Đại biểu MTTQ xã đã bầu 33 đồng chí vào Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Âu Văn Chung, Chủ tịch UBMTTQ xã Nhữ Hán được đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBMTTQ xã nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đại hội MTTQ huyện trong thời gian sắp tới./.