Ủy ban MTTQ xã, phối hợp với UBND, các tổ chức chính trị xã hội tổ chức phát động phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường”.

Hòa chung trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; Kỷ niêm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023) tiến tới kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam 22/12/1944-22/12/2023. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy. Hôm nay, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã phối hợp với UBND, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức phát động hưởng ứng phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường” trên địa bàn xã Nhữ Hán.

Tham dự Lễ phát động còn có các Đ/c Ủy viên BTV Đảng ủy - MTTQ và các Đoàn thể, cán bộ công chức xã và các đ/c, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận, đại diện các tổ chức thành viên, Trạm y tế, Ban giám hiệu các nhà trường, các cháu học sinh khối trường THCS.

Nhân dân, cán bộ công chức xã và các cháu học sinh tham gia quét dọn, vệ sinh đường thôn Đồng Rôm

Tại Lễ phát động, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Nhữ Hán kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân:

1- Hãy trồng, gìn giữ và chăm sóc cây xanh, đường hoa trên đường làng, ngõ xóm.

2- Không đổ rác bừa bãi nơi công cộng.

3- Nhà nhà đổ rác đúng nơi quy định

4- Người người cùng dọn vệ sinh thường xuyên nơi nhà ở, đường làng, ngõ xóm, cơ quan.

5- Tích cực tuyên truyền các thương nhân, hộ kinh doanh tạp hóa và thực phẩm, hộ kinh doanh hàng ăn, uống hạn chế sử dụng túi nilon và cùng vận động khách hàng bỏ rác đúng nơi quy định.

6- Lan tỏa hành động thiết thực mọi người sung quanh cùng bỏ rác đúng nơi quy định, phân loại rác, thu gom rác sử lý rác theo quy định.

Mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân hãy bảo vệ môi trường, để môi trường sống quanh chúng ta xanh hơn, sạch hơn, trong lành hơn và đẹp hơn.

Cán bộ, nhân dân thôn Đồng Rôm trồng cây xanh quanh khuân viên nhà văn hóa thôn

Nhân dân thôn Đồng Rôm và các cháu  học sinh quét dọn vệ sinh quanh khuôn viên Đình làng Đồng Rôm