Tuyên truyền giáo dục pháp luật, Luật an toàn giao thông đường bộ, phòng tránh xâm hại, phòng tránh bạo lực học đường, phòng chống cháy nổ tại trường Tiểu học Nhữ Hán.

Ngày 25/9/2023 tại trường Tiểu học Nhữ Hán, Công an huyện Yên Sơn phối hợp với Công an xã Nhữ Hán, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trường tiểu học Nhữ Hán tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật, Luật an toàn giao thông đường bộ, phòng tránh xâm hại, phòng tránh bạo lực học đường, phòng chống cháy nổ cho toàn thể Cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Đường, Trưởng Công an xã Nhữ Hán phổ biến pháp luật phòng hcống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường

Đ/c Nguyễn Văn Đường, Trưởng Công an xã Nhữ Hán hướng dẫn CBGV và HS sử dụng bình chữa cháy.

Đ/c Trần Văn Ngọc, Đội trưởng Đội CSGT huyện Yên Sơn tuyên truyền về Luật an toàn giao thông đường bộ