CHƯƠNG TRÌNH TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU TINH HOA ẨM THỰC VIỆT VÀ LỄ HỘI BIA HÀ NỘI NĂM 2023 TẠI TUYÊN QUANG

Lần đầu tiên 100 món ẩm thực nổi tiếng trên cả nước đều hội tụ tại Tuyên Quang .

Mỳ Quảng, Xôi Chiên phồng Đồng Nai, Bún bò Huế, Chè Cung đình Huế 24 món, kem dừa cô Ba Đà Nẵng, Bánh cuốn Thanh Trì, Bánh Tôm hồ Tây, Bánh chưng gù Hà Giang, lợn quay, vịt quay Lạng Sơn, chả mực Hạ Long, trà mãng cầu, xôi tím Điện Biên, gỏi đu đủ Sài Gòn... cùng hàng trăm món ăn nổi tiếng trong cả nước.

[👉] Thời gian: Từ ngày 22-24/9/2023 (mở cửa từ 08h00 sáng đến 22h00 đêm)
[👉] Địa điểm: Phố đi bộ Nguyễn Văn Linh, sân Văn hoá-Thể thao thanh thiếu nhi, phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang.

Trân trọng kính mời du khách và nhân dân trong tỉnh sắp xếp thời gian tham gia trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực cùng các đầu bếp và nghệ nhân nổi tiếng.

Nguồn: Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Tuyên Quang