Liên hoan ca múa nhạc các dân tộc huyện Yên Sơn năm 2023

Ngày 16/9/2023 tại hội trường huyện Yên Sơn, UBND huyện tổ chức thi Liên hoan ca múa nhạc các dân tộc, trình diễn trang phục dân tộc hưởng ứng Lễ hội Thành Tuyên năm 2023.
Video không hợp lệ

Tham gia thi liên hoan ca múa nhạc các dân tộc, trình diễn trang phục dân tộc huyện Yên Sơn năm 2023 có 22 đoàn đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với gần 70 tiết mục múa, hát được chuẩn bị công phu từ nội dung đến hình thức nhằm tạo nên một liên hoan đa dạng sắc màu văn hóa các dân tộc. Các tiết mục xuất sắc sẽ được công diễn vào tối 28/9/2023 ( tức ngày 14/8 Âm lịch) tại Quảng trường huyện Yên Sơn.

UBND xã Nhữ Hán tham gia thi liên hoan ca múa nhạc thành công tốt đẹp với 3 tiết mục hát múa được tập luyện và chuẩn bị công phu.
        Chương trình nhằm gắn kết và lồng ghép với chuỗi sự kiện tại các địa phương nhằm thi hút khách du lịch, góp phần thúc đẩy du lịch các tỉnh Việt bắc phst triển, thu hút khách trong nước và quốc tế.